Difference between revisions of "Hình ThỠc ốp Lát Cho Phòng Khách Với Keo Dán Gạch Và Keo Chà Ron Weber"

From In The Hidden Wiki
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "Giải pháp ốp lát cho phòng khách với keo dán gạch và keo chà ron Weber<br>Keo dán gạch và keo chà ron là một hình thức thi công mới và hữu hi...")
(No difference)

Revision as of 03:18, 2 August 2020

Giải pháp ốp lát cho phòng khách với keo dán gạch và keo chà ron Weber
Keo dán gạch và keo chà ron là một hình thức thi công mới và hữu hiệu cho các dự án công trình hiện nay. Trong đó thương hiệu Weber nổi lên là dòng sản phẩm thương hiệu có tiếng trên thị trường. Vì thế, các sản phẩm keo dán gạch Weber được nhiều người ưa chuộng. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu hình thức ốp lát cho phòng khách với vữa dán gạch và keo chà ron Weber.
Nguyên nhân nào nên dùng vữa dán gạch, keo chà ron thi công ốp lát phòng khách
Công trình xây dựng nhà ở nào cũng phải có phòng khách. Căn phòng khách là trung tâm chiếm giữ vai trò chức năng quan trọng trong ngôi nhà. Phòng khách được dùng để đón tiếp những vị khách đến thăm nhà. Đây cũng là gian phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.
Phòng khách thường được coi là không gian đại diện cho thiết kế chung của ngôi nhà. Chính vì thế, căn phòng này sẽ được đầu tư một cách chỉn chu và kỹ lưỡng nhất trong thi công. Nhất là giai đoạn trang hoàng lúc hoàn thiện.
Sử dụng gạch lát nền, gạch ốp tường phòng khách trở nên phổ biến. Nguyên vật liệu ốp lát là điều mà quý khách hàng cần để ý. Quyết định sử dụng vữa dán gạch hoặc vữa xi măng là băn khoăn của nhiều người. Nên để biết chính xác loại vật liệu nào phù hợp chúng ta hãy cùng phân tích kỹ hơn.
Bất cập khi sử dụng vữa xi măng ốp lát phòng khách
Vữa xi măng là một vật liệu phổ biến được dùng để lát nền và ốp tường. Vật liệu này sẽ được trộn trực tiếp tại công trường thi công. Hỗn hợp để tạo nên vữa xi măng bao gồm: bột xi măng + cát + nước.
Tỷ lệ một số thành phần được trộn theo kinh nghiệm của thợ thi công. Thông thường sẽ không có một quy chuẩn nhất định nào. Cát sạch để trộn cần phải được trải qua những bước sàng lọc loại bỏ tạp chất và rửa sạch.
Có thể thấy để có được hỗn hợp nguyên vật liệu ốp lát gạch mất nhiều thời gian. Chưa kể là chất lượng vữa lại bị quy định bởi tay nghề người thợ. Nhiều khi một mặt sàn có thể được thi công với nhiều lần trộn vữa, mỗi lần trộn là một tỉ lệ khác nhau. Điều đó cho thấy được sự ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt tường và sàn phòng khách.
Xi măng, cát, nước tạo ra sự liên kết với gạch và sàn nhà qua cơ chế bám dính cơ học. Nghĩa là xi măng sẽ len lỏi vào một số mao dẫn ở xương gạch để tạo ra một mỏ neo. Những mỏ neo này chính là mối liên kết giữa gạch cùng với bề mặt. Điều đó có nghĩa là nó chỉ hoạt động tốt với gạch xốp hút nước.
Đối với một căn phòng quan trọng như phòng khách thì gạch granite được dùng thi công nhiều hơn. Khi đó, cơ chế bám dính của vữa xi măng đã không còn thích hợp nữa. Gạch đặc chắc sẽ nhanh chóng bong tróc nếu ốp lát bằng loại vữa này.
Tương tự như vậy với sản phẩm xi măng trắng dùng để chít mạch. When you adored this short article and you want to acquire more details with regards to keo dán gạch đá i implore you to visit our own page. Xi măng trắng chỉ có 1 loại duy nhất màu trắng. Xi măng trắng chà ron gạch rất dễ bám bẩn, tích tụ nước và sinh ra vi khuẩn. Một màu trắng của xi măng chít mạch cho nên đường ron dễ lộ và không nhiều thẩm mỹ.
Keo dán gạch và keo chà ron là biện pháp ốp lát gạch cho phòng khách
Trước sự phát triển nhanh chóng của ngành vật liệu ốp lát. Rất nhiều loại gạch chất lượng cao đã được hình thành đáp ứng yêu cầu thi công cao cấp cho những công trình. Vữa xi măng/hồ dầu gần như không còn thích hợp. Lúc này, sự xuất hiện của keo dán gạch, keo chà ron trở thành một giải pháp cứu cánh.
Ốp lát phòng khách hay bất kể không gian, khu vực nào cũng cần dùng tới keo dán gạch. keo dán gạch, có nhiều lợi thế như bám dính chắc chắn, thi công nhanh gọn, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Vữa dán gạch, trộn một số tỉ lệ trong nhà máy. Khi dùng chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ như trong hướng dẫn trên bao bì. Thành phần keo dán gạch, không chỉ có xi măng cát mà thêm polymer và một số phụ gia. Bởi vậy, tạo thành liên kết, keo dán gạch, có thêm cơ chế bám dính hóa học.
Đối với những đường ron gạch thì dùng keo chà ron. Sản phẩm keo chà ron có ưu thế chống thấm, chống bám bẩn, chống nấm mốc. Ưu thế nữa là keo chà ron có rất nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ sống động cho những bề mặt tường, sàn phòng khách.
Keo dán gạch và keo dán gạch chống thấm chà ron Weber chuyên dụng cho phòng khách
Weber là thương hiệu sản xuất vữa dán gạch và keo chà ron thuộc tập đoàn Saint Gobain. Tập đoàn này nổi tiếng trên khắp thế giới về những giải pháp ốp lát và chống thấm. Những sản phẩm keo dán gạch Weber, keo chà ron Weber được sản xuất tại những nhà máy tiêu chuẩn quốc tế.
Chất lượng sản phẩm keo dán gạch Weber, keo chà ron Weber đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao. Trên thị trường, keo dán gạch và keo chà ron Weber được chia thành nhiều loại chuyên dụng. Sử dụng một số sản phẩm vữa dán gạch, keo dán gạch hồ bơi chà ron chuyên dụng vừa tiết kiệm và hiệu quả thi công rất cao.
Để thi công ốp lát cho phòng khách, các bạn cũng nên dùng bộ sản phẩm vữa dán gạch và keo chà ron Weber chuyên dụng. Đó là: Vữa dán gạch Weber.tai vis và keo chà ron Weber.color classic.
Kết luận
Bài viết trên đây đã trình bày một phương pháp ốp lát cho phòng khách với keo chà ron và keo dán gạch Weber. Đây chỉ là một giải pháp phổ biến nhất khi ốp lát căn phòng này. Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn những biện pháp ốp lát cao cấp hơn. Căn cứ thực tế thi công và loại nguyên vật liệu ốp lát cũng như vị trí địa hình để quý khách sử dụng một loại vữa dán gạch và keo chà ron phù hợp.
Đại lý keo dán gạch Hải Linh phân phối nhiều sản phẩm vữa dán gạch và keo chà ron Weber. Quý khách đến trực tiếp Hải Linh hay liên hệ hotline để nhận nhiều tư vấn chính xác nhất. Hải Linh hi vọng sẽ là địa chỉ cung cấp một số giải pháp ốp lát hoàn hảo nhất đến công trình của bạn.